Nước mắm Hai Non Cà Ná
Nước mắm Hai Non Cà Ná – Thông tin sản phẩm:
– Xuất xứ: Cà Ná – Thuận Nam – Ninh Thuận
– Cơ sở sản xuất và chế biến: Hai Non Cà Ná
– Thành phần: Cá cơm tươi, muối sạch
– Độ đạm: 30g/l
– Cách dùng: Dùng để nêm vào các món xào, kho, rim hoặc nêm vào canh, chấm thịt luộc, rau củ quả luộc…
– Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, đậy nắp kín sau khi dùng
– Thể tích: 500ml / chai
– NSX theo lô- HSD: 24 tháng kể từ ngày sản xuất
– Bao bì: chai nhựa
Nước mắm Hai Non Cà Ná không chỉ là thứ gia vị thiết yếu trong các bữa cơm hàng ngày, nước mắm nguyên chất còn chứa rất nhiều các chất dinh dưỡng như vitamin B1, B2,B12, Omega3, chất sắt, chất đạm, các acid amin cần thiết cho sức khỏe của gia đình bạn, đặc biệt với phụ nữ và trẻ em.
Nước mắm Hai Non Cà Ná: Hướng dẫn cách mua hàng
#cách_1: Nhắn tin cho shop hoặc gọi đến số 0936 384 369 – 024 3537 7788 để đặt hàng.
#cách_2: Khách hàng có thể đặt Nước mắm Hai Non Cà Ná
trên các sàn thương mại điện tử của #Sen_Đỏ, #Tiki #Lazada, #Shopee để được hỗ trợ phí vận chyển, theo các đường link sau:
==> Link mua hàng trên Sen Đỏ: https://www.sendo.vn/shop/nuocmamdatviet
==> Link mua hàng trên Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/mam-dat-viet
==> Link mua hàng trên Lazada: https://www.lazada.vn/shop/nuoc-mam-dat-viet
==> Link mua hàng trên Shopee: https://shopee.vn/nuocmamdatviet
Nước mắm Hai Non Cà Ná – Quy trình sản xuất và bí quyết tinh chế ra những giọt nước mắm ngon nguyên chất
Cách chế biến nước mắm Hai Non Cà Ná là ủ chượp theo phương pháp gài nén. Cá được trộn đều với muối ăn theo tỷ lệ xấp xỉ 3:1 (gọi là chượp) rồi cho vào thùng gỗ lớn, dung tích thường dùng từ 2.5 – 8m³, rồi rải muối gài nẹp đè đá bên trên để nén.
Thùng gỗ được làm bằng gỗ bời lời có tại rừng, hoặc thay thế bằng vên vên hoặc chai do bời lời khó tìm. Kích thước thùng từ 1,5-3m đường kính, cao từ 2-4m, ủ được từ 7-13 tấn cá. Mỗi thùng được niềng bằng 8 sợi đai, mỗi sợi bện bằng 120 sợi song mây. Mỗi thùng có thể dùng tới 60 năm nếu được sử dụng thường xuyên.
Tỉ lệ Clorua Natri (muối nguyên chất) lên tới 95% ở các đồng được giám định là tốt nhất Đông Nam Á tại Cà Ná đã tạo nên một hương vị và nguồn dinh dưỡng mà ít nước mắm nơi đâu sánh được. Cà Ná có số ngày nắng và nhiệt độ cao nên rất tốt cho quá trình hấp thụ và giữ nhiệt để tạo ra nước mắm ngon.
Sau 2-4 ngày thì mở nút lù dưới đáy thùng để hứng “nước bổi”. Thùng chượp sau khi ra rút nước bổi sẽ xẹp xuống, nút lù được đóng lại và ủ từ 12 – 14 tháng.
Trải qua khoảng thời gian ủ ròng rã hơn 12 tháng, những giọt nước mắm đầu tiên ra đời có màu cánh gián đậm, trong, có mùi thơm nhẹ rất riêng, và ngoài vị mặn, vị ngọt còn có cả vị béo của đạm tạo mùi vị đặc trưng của nước mắm Hai Non Cà Ná, mới là đạt yêu cầu.
Toàn bộ quy trình sản xuất nước mắm Hai Non Cà Ná trên đều tuân thủ nguyên tắc truyền thống, đảm bảo hợp vệ sinh nên nước mắm Cà Ná vừa ngon, vừa an toàn nên rất được người sử dụng ưa chuộng.
Trung bình mỗi năm nước mắm Cà Ná sản xuất 400.000-500.000 lít nên Cà Ná là một trong địa danh nổi tiếng với các nhà buôn mắm và các chuyến xe vận chuyển Bắc Nam. Nước mắm Cà Ná ngày càng vươn xa và phục vụ cho hàng triệu bữa ăn của gia đình Việt.
Thương hiệu nước mắm Hai Non Cà Ná – Ninh Thuận
Cơ sở 1 : Quốc lộ 1A – Cà Ná – Thuận Nam – Ninh Thuận
Cơ sở 2 : Lạc Sơn 2 – Cà Ná – Thuận Nam – Ninh Thuận
————————————————————
Văn phòng đại diện nước mắm Hai Non Cà Ná trên toàn quốc: Công ty cổ phần Hàng Tiêu Dùng Đất Việt
Địa chỉ: Lô 22 Ô 5 Đền Lừ 1 – Hoàng Văn Thụ – Hoàng Mai – Hà Nội
Điện Thoại: 024 3537 7788 – Di động: 0936 384 369
Email:nuocmamdatviet@gmail.com
Website: nuocmamdatviet.vn
Bình luận facebook