MẮM TÉP BA LÀNG THANH HÓA

  • Mắm Tép Ba Làng Thanh Hóa 120g – Loại ngon

    Mắm Tép Ba Làng – Thông tin sản phẩm

    – Xuất xứ: Ba Làng Tĩnh Gia Thanh Hóa
    – Cơ sở sản xuất và chế biến: Tác Huy
    – Thành phần: Tép (moi) tươi, muối tinh sạch, thính nếp.
    – Cách dùng: Dùng để chưng cùng thịt băm, thịt thái miếng trong món mắm tép chưng thịt, kho cùng thịt ba chỉ hoặc pha cùng chanh, tỏi, ớt chấm cùng đồ luộc, đậu phụ, nem chua, giò chả… nêm nấu thức ăn.
    – Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, đậy nắp kín sau khi dùng. Khi đã mở nắp tránh lẫn nước và tạp chất.
    – Trọng lượng: 120g/chai – thùng 40 chai
    – NSX theo lô – HSD: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
    – Bao bì: chai nhựa

  • Mắm Tép Ba Làng Thanh Hóa 1kg – Loại đặc biệt

    Mắm Tép Ba Làng – Thông tin sản phẩm

    – Xuất xứ: Ba Làng Tĩnh Gia Thanh Hóa
    – Cơ sở sản xuất và chế biến: Tác Huy
    – Thành phần: Tép (moi) tươi, muối tinh sạch, thính nếp.
    – Cách dùng: Dùng để chưng cùng thịt băm, thịt thái miếng trong món mắm tép chưng thịt, kho cùng thịt ba chỉ hoặc pha cùng chanh, tỏi, ớt chấm cùng đồ luộc, đậu phụ, nem chua, giò chả… nêm nấu thức ăn.
    – Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, đậy nắp kín sau khi dùng. Khi đã mở nắp tránh lẫn nước và tạp chất.
    – Trọng lượng: 1kg/chai – thùng 15 chai
    – NSX theo lô – HSD: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
    – Bao bì: chai nhựa

  • Mắm Tép Ba Làng Thanh Hóa 1kg – Loại ngon

    Mắm Tép Ba Làng – Thông tin sản phẩm

    – Xuất xứ: Ba Làng Tĩnh Gia Thanh Hóa
    – Cơ sở sản xuất và chế biến: Tác Huy
    – Thành phần: Tép (moi) tươi, muối tinh sạch, thính nếp.
    – Cách dùng: Dùng để chưng cùng thịt băm, thịt thái miếng trong món mắm tép chưng thịt, kho cùng thịt ba chỉ hoặc pha cùng chanh, tỏi, ớt chấm cùng đồ luộc, đậu phụ, nem chua, giò chả… nêm nấu thức ăn.
    – Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, đậy nắp kín sau khi dùng. Khi đã mở nắp tránh lẫn nước và tạp chất.
    – Trọng lượng: 1kg/chai – thùng 15 chai
    – NSX theo lô – HSD: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
    – Bao bì: chai nhựa

  • Mắm Tép Ba Làng Thanh Hóa 300g – Loại ngon

    Mắm Tép Ba Làng – Thông tin sản phẩm

    – Xuất xứ: Ba Làng Tĩnh Gia Thanh Hóa
    – Cơ sở sản xuất và chế biến: Tác Huy
    – Thành phần: Tép (moi) tươi, muối tinh sạch, thính nếp.
    – Cách dùng: Dùng để chưng cùng thịt băm, thịt thái miếng trong món mắm tép chưng thịt, kho cùng thịt ba chỉ hoặc pha cùng chanh, tỏi, ớt chấm cùng đồ luộc, đậu phụ, nem chua, giò chả… nêm nấu thức ăn.
    – Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, đậy nắp kín sau khi dùng. Khi đã mở nắp tránh lẫn nước và tạp chất.
    – Trọng lượng: 300g/chai – thùng 40 chai
    – NSX theo lô – HSD: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
    – Bao bì: chai nhựa

  • Mắm Tép Ba Làng Thanh Hóa 400g – Loại ngon

    Mắm Tép Ba Làng – Thông tin sản phẩm

    – Xuất xứ: Ba Làng Tĩnh Gia Thanh Hóa
    – Cơ sở sản xuất và chế biến: Tác Huy
    – Thành phần: Moi (tép) tươi, muối tinh sạch, thính nếp.
    – Cách dùng: Dùng để chưng cùng thịt băm, thịt thái miếng trong món mắm tép chưng thịt, kho cùng thịt ba chỉ hoặc pha cùng chanh, tỏi, ớt chấm cùng đồ luộc, đậu phụ, nem chua, giò chả… nêm nấu thức ăn.
    – Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, đậy nắp kín sau khi dùng. Khi đã mở nắp tránh lẫn nước và tạp chất.
    – Trọng lượng: 400g/chai – thùng 30 chai
    – NSX theo lô – HSD: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
    – Bao bì: chai nhựa

  • Mắm Tép Ba Làng Thanh Hóa 500g – Loại ngon

    Mắm Tép Ba Làng – Thông tin sản phẩm

    – Xuất xứ: Ba Làng Tĩnh Gia Thanh Hóa
    – Cơ sở sản xuất và chế biến: Tác Huy
    – Thành phần: Tép (moi) tươi, muối tinh sạch, thính nếp.
    – Cách dùng: Dùng để chưng cùng thịt băm, thịt thái miếng trong món mắm tép chưng thịt, kho cùng thịt ba chỉ hoặc pha cùng chanh, tỏi, ớt chấm cùng đồ luộc, đậu phụ, nem chua, giò chả… nêm nấu thức ăn.
    – Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, đậy nắp kín sau khi dùng. Khi đã mở nắp tránh lẫn nước và tạp chất.
    – Trọng lượng: 500g/chai – thùng 30 chai
    – NSX theo lô – HSD: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
    – Bao bì: chai nhựa