Mắm Tôm Thanh Hóa ngon nhất Việt Nam

Mắm Tôm Thanh Hóa ngon nhất Việt Nam

Mắm tôm Thanh Hóa
Mắm tôm Thanh Hóa

Mắm Tôm Thanh Hóa từ lâu đời vẫn được đánh giá là ngon nhất tại Việt Nam. Bởi truyền thống sản xuất cha truyền con nối. Cách ủ mắm gia truyền được người sau học hỏi, rút kinh nghiệm và cải tiến từ người đi trước, khiến cho mắm ở vùng Ba Làng Thanh Hóa luôn luôn phù hợp với thị hiếu khách hàng.

Mắm tôm Thanh Hóa được ủ chượp trong những chum sành lớn. Com tôm (người địa phương gọi là con moi) sau khi được đánh bắt, sẽ được chọn lọc kỹ càng, giữ nguyên độ tươi ngon để mang đi ủ mắm. Muối dùng để ủ mắm tôm cũng là loại muối tinh sạch, được giữ trong các kho lớn từ 1-2 năm cho chảy hết nước đắng, cũng chính vì thế mắm tôm Thanh Hóa luôn có vị thanh đặc trưng, không gắt mùi. Tôm được ủ với muối theo tỉ lệ 30% muối, 70% tôm, với tỉ lệ này muối gần như bão hòa khiến cho vi khuẩn không thể phát triển. Cũng chính vì thế mắm tôm vùng này không sử dụng bất cứ chất bảo quản nào. Khiến người tiêu dùng tuyệt đối an tâm khi sử dụng.

Trong quá trình ủ thì khâu đảo trộn rất quan trọng. Khi trộn phải chú ý, sao cho tôm thấm muối thật đều. Trời nắng sẽ mở chum vại ra phơi cho mắm được nắng, ngấu và chín kỹ. Trời mưa phải đậy kín tránh để nước mưa lẫn vào. Với sự chăm chút rất kỹ lưỡng, sự chịu khó của người thợ làm mắm, mắm tôm Thanh Hóa luôn giữ được chất lượng tốt từ nhiều đời nay.

Mắm tôm Thanh Hóa được công ty chúng tôi bán sỉ, bán lẻ rộng rãi khắp cả nước. Ngoài ra còn được xuất khẩu ra thị trường nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc và một số nước Châu Âu để phục vụ kiều bào Việt Nam cũng như thực khách nước ngoài quan tâm và yêu thích ẩm thực Việt Nam.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí: 0936 384 369

————————————————————

Văn phòng đại diện mắm tôm Ba Làng trên toàn quốc: Công ty cổ phần Hàng Tiêu Dùng Đất Việt

Địa chỉ: Số 2, Ngõ 269/1, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện Thoại: 024 3537 7788 – 0246 663 8822  – Di động: 0936 384 369

Email:nuocmamdatviet@gmail.com

Website: nuocmamdatviet.vn

Tin Liên Quan